Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

thumbnail

AI MUỐN SỞ HỮU NHỮNG BẢNG TÊN ĐỂ BÀN SANG TRỌNG THẾ NÀY?


Bảngtên để bàn – Sản phẩm ngày càng quen thuộc và quan trọng khi văn hóa văn phòng lên ngôi!
“Tên của một người là âm thanh êm đềm, thân thương và quan trọng nhất đối với họ” – Đó là chân lý mà Dale Carnegie đã đúc rút trong cuốn “Đắc Nhân Tâm” nổi tiếng của mình. Ý nghĩa sâu sắc là vậy, nhưng tên của mỗi người sẽ còn được đẩy lên một cấp độ mới khi gắn với chức danh cụ thế, ví dụ: Giám đốc Nguyễn Văn A; Phó Chủ tịch Nguyễn Văn B. Trên cơ sở đó, dịch vụ làm biển tên chức danh để bàn giá rẻ ra đời và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu khẳng định “cái tôi” cá tính của người dùng.Bảng tên để bàn và những bí mật chưa được bật mí
Thay vì đại diện cho cả một công ty hay cửa hàng lớn, bảng tên để bàn thực chất cũng là một loại biển quảng cáo nhưng mang ý nghĩa đặc biệt hơn: nhận diện và định vị chức danh, phòng ban, bộ phận của những người trong công ty cũng như thể hiện các thông tin có liên quan trong phạm vi nội bộ. Nói cách khác, biển tên chức danh thường gắn với một người, một vị trí công tác cụ thể và thường được đặt trang trọng lên bàn làm việc của người đó.
Bảng tên để bàn đẹp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa mica, nhôm alu, đồng, inox, formex, gỗ hay kính dày. Các sản phẩm biển chức danh để bàn mica uốn nhiệt, biển chức danh bằng đồng, biển chức danh gỗ, … sẽ góp phần quan trọng trong việc tôn vinh tầm vóc doanh nghiệp nói chung và giá trị cá nhân của người sử dụng nói riêng.Khi nào bạn cần làm biển tên chức danh để bàn?

Chưa có bình luận