Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

thumbnail

IN BẢNG TÊN NHÂN VIÊN GIÁ RẺ THEO YÊU CẦU TẠI HCM

Buổi lễ trọng đại của công ty gần kề và bạn được trưởng phòng giao cho nhiệm vụ tìm xưởng in bảng tên nhân viên giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM để dành tặng cho khách hàng trong sự kiện sắp đến? Bạn tham vấn rất nhiều nguồn tin tìm kiếm trên internet và người thân nhưng vẫn chưa tìm được nơii in bảng tên nhân viên như ý?

Có lẽ bạn đã biết, hiện tại có rất nhiều địa chỉ in bảng tên nhân viên giá thấp tại thành phố Hồ Chí Minh và việc chênh lệch về giá rất nhiều khiến bạn bân khuâng về chất lượng in cũng như chất lượng sản phẩm, cách phục vụ…
in bảng tên cài áo


Tôi đã từng như bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ in bảng tên nhân viên giá tốt, chúng tôi thấu hiểu những vất vả mà bạn đối mặt:
+ Khá nhiều địa chỉ in bảng tên nhân viên rao bảng giá là giá thấp nhưng đến lúc bạn liên hệ thì giá trên trời.

+ Tìm được nơi in bảng tên nhân viên giá rẻ nhưng chỉ nhận in một màu trong khi mẫu thiết kế bạn đưa ra quá nhiều màu

+ Trưởng phòng giao bạn in với số lượng ít theo yêu cầu nhưng các xưởng quà tặng giá rẻ lại chỉ chấp nhận số lượng lớn.

+ Trưởng phòng giao cho bạn in nhanh quà tặng trong vòng 3 ngày nhưng xưởng quà tặng báo giá với bạn sẽ mất hơn 14 ngày...

bảng tên nhân vien hcmNgoài những khó khăn vừa nêu trên còn rất nhiều khó khăn khác để bạn tìm được một địa chỉ in bảng tên nhân viên giá rẻ ở HCM thích hợp.

Hiểu rõ những vất vả mà bạn cũng như nhiều khách hàng trước đây khi tìm kiếm một địa chỉ in quà uy tín. Chúng tôi - địa chỉ in bảng tên nhân viên được thành lập để giải quyết những vấn đề trên. Với ước muốn mang đến khách hàng những món quà đẹp nhưng chi phí thấp nhất, thời gian làm nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trong cả nước.

Với hơn 5 năm làm việc trong ngành in bảng tên nhân viên theo yêu cầu tại TPHCM và phục vụ hơn 30.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian gần nhất. Và đây là những mục tiêu mà công ty chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt nhằm phục vụ khách hàng:

+Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc hàng nghìn sản phẩm

+Thời gian in nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn

+Nhận in mọi màu sắc theo bảng design chuẩn mà khách hàng đưa ra

+Báo giá tự động, chính xác và miễn phí qua email ngay lập tức

+Giao hàng và nhận hàng trên trong toàn quốc theo yêu cầu

Đặc biệt hơn, ngoài 5 tiêu chí trên chúng tôi còn tặng kèm quà tặng vô cùng hấp dẫn in hình công ty bạn khi đặt đơn hàng sỉ giá trị cao. Đã có rất nhiều đối tác yêu thích và tin tưởng đặt sản phẩm tại công ty như Sendo.vn, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS, Ngân hàng TeckComBank, Bất Động Sản VPG Land, Game Loft…
bảng tên nhân viên giá rẻ


Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn và loay hoay trong quá trình tìm kiếm và so sánh giá để tìm được địa chỉ in bảng tên nhân viên giá rẻ theo yêu cầu tại HCM thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi. Chỉ cần mất chút ít thời gian là bạn nhận được bảng giá tham khảo và tìm được nơi cung cấp giá tốt nhất. Nhưng hãy lưu ý hỏi kỹ những vấn đề mà chúng tôi đã nêu ra kết hợp với giá, nếu không bạn sẽ chỉ tốn thêm nhiều thời gian tìm kiếm.

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua bài đọc, rất mong những chia sẻ này giúp ích được bạn. Và chúng tôi hy vọng sẽ là đối tác tin cậy trong tương lai khi bạn có nhu cầu in bảng tên nhân viên. Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe!
1 bình luận

avatar

Mình cần in bảng tên nhân viên số lượng từ 3-5 cái, có nam châm cài, bo viền màu đen hoặc trắng thì giá thế nào ạ?

Reply Delete