Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

thumbnail

Doanh nghiệp đẹp hơn nhờ bảng tên nhân viên


Ngày nay với sự đi lên của xã hội, sự phát triển của con người hình thức bên ngoài đang dần được chú trọng. Các doanh nghiệp ngày nay không chỉ chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô mà cần phát triển song song hình ảnh đẹp của doanh nghiệp. Vì vậy việc làm bảng tên nhân viên cũng như việc may độc phục công ty như một cách tạo nên nét đẹp của riêng mình đối với mỗi công ty. Bảng tên nhân viên thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp
Chị Nga (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết khi được hỏi suy nghì của chị về việc làm Bảng tên nhân viên tại các doanh nghiệp “Theo tôi, các doanh nghiệp nào có bảng tên dù là bảng tên ghim hoặc hoặc chỉ là bảng tên đeo thẻ đều thấy tính chuyên nghiệp của họ. Tôi không biết họ làm ăn như nào nhưng vào nhìn nhân viên được trang bị đồng phục, bảng tên là thấy đẹp rồi như ở các ngân hàng ý, đẹp mắt lắm”

Hay một chia sẻ rất thật lòng của bạn Huyền Trang (Ba Đình, Hà Nội) “Em ủng hộ làm bảng tên cho nhân viên, không những sang trọng, đẹp mà còn rất hữu ích. Ví dụ như em hồi mới vào công ty chưa nhớ hết tên mọi người, may mà công ty có làm bảng tên nhân viên nên mình cứ nhìn vào đó gọi cho đỡ vô duyên khi cứ chị ấy, anh ấy”.
Bảng tên nhân viên chính là thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Có các loại hình thức bảng tên khác nhau như bảng tên ghim, bảng tên nam châm, bảng tên đeo thẻ.. Và dù chọn hình thức nào thì một công ty có hệ thống nhân viên đều có bảng tên khi đi làm thấy được ở đó sự chuyện nghiệp, một hình ảnh đẹp, một phong cách và như một sự khẳng định thương hiệu công ty.
Bảng tên nhânviên được quan tâm là vậy, cần thiết và ý nghĩa là thế nhưng lựa chọn làm bảng tên ở đâu vừa đẹp, vừa rẻ lại là vấn đề khá đau đầu cho những người phụ trách. Với hàng loạt các công ty có dịch vụ làm bảng tên nhưng tìm được công ty ưng ý không phải là điều dễ dàng.
Chị Len (NV tại Cầu giấy, Hà Nội) nói “Tôi phụ trách hành chính ở công ty nên các việc như làm bảng tên là việc không tránh khỏi. Đợt bắt đầu làm tôi cũng loay hoay tìm kiếm mãi, may có người bạn mách cho làm tại công ty Đức Anh ở Ngụy Ngư Kom Tum. May quá đây là địa chỉ làm khá tin cậy. Bảng tên công ty tôi đẹp, giá lại hợp lý, trả hàng đúng hẹn lắm”

Hãy đến ngay INLOGO để có những sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!

Chưa có bình luận