Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

thumbnail

In Thẻ nhân viên – những lợi ích không thể không kể đến


In Thẻ nhân viên quản lý nhân sự mang phong cách đặc trung sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp cũng như văn hóa doanh nghiệp. Nhân viên sẽ rất tự hào khi đeo trên mình tấm Thẻ nhân viên như vậy. Nhận biết được tầm quan trọng của tấm Thẻ nhân viên, INLOGO đã và đang tập trung mạnh vào ngành In Thẻ nhân viên. Có trong mình trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn Thẻ nhân viên, chúng tôi có trong mình cả một đội ngũ nhân viên thiết kế cực kì chuyên nghiệp và tâm huyết. Ngoài ra thì INLOGO cũng đầu tư các công nghệ in ấn tân tiến để đưa ra những sản phầm tốt hơn đến tay khách hàng.In Thẻ nhân viên nhận nhiều ưu đãi
Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi lớn cũng như nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn như là sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, với những khách hàng có thẻ hội viên thì quý khách còn được giảm giá từ 3 đến 6 % giá sản phẩm. Nhờ có nguồn cung cấp phôi nhựa nhập trực tiếp, giá thành cuối cùng của sản phẩm in tại INLOGO có giá rẻ hơn thị trường rất nhiều. Sau khi sản phẩm in xong quý khách sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội, và hỗ trợ vận chuyển giao hàng với những khách hàng ở xa.
In Thẻ nhân viên  tại INLOGO sẽ được làm từ loại nhựa cao cấp PVC 3 hoặc 4 lớp, có độ bền cao, chịu lực cực kì tốt. Những tấm Thẻ nhân viên ngoài ra còn có thêm option là có thể được thêm mã QR, mã vạch để làm thẻ chấm công luôn. Cũng có thể làm thẻ thanh toán ATM luôn. Cực kì là tiện lợi.

Chưa có bình luận