Thứ Bảy, 5 tháng 1, 2019

thumbnail

MÓN QUÀ TINH THẦN TỪ BẢNG TÊN WINNER


Fan Việt chung tay ủng hộ màn comeback của WINNER bằng những hành động không thể ý nghĩa hơn  bảng tên winner là một cái không thể thiếu.Không đứng ngoài niềm vui chung của cộng đồng Inner Circle trên toàn thế giới, các fan WINNER tại Việt Nam đã có những món quà rất đặc biệt và ý nghĩa nhân ngày trở lại của 4 chàng trai nhà YG và một trong số đó là bảng tên winner.

Vào ngày 4 tháng 4 vừa qua, sau hơn 1 năm vắng bóng tại Kpop, nhóm nhạc nam WINNER đã có màn trở lại hết sức ấn tượng với bộ đôi ca khúc "Fool" và "Really Really". Không chỉ nhận được vô vàn lời khen từ công chúng yêu nhạc, sản phẩm mới của WINNER còn "càn quét" hàng loạt bảng xếp hạng trong và ngoài nước, bất chấp việc phải cạnh tranh với rất nhiều đối thủ nặng ký.
 
Sự trở lại của WINNER chắc chắn đã mang đến niềm hạnh phúc lớn lao cho cộng đồng Inner Circle (tên fandom của nhóm) trên toàn thế giới - những người đã luôn mỏi mòn chờ đợi được nhìn thấy các chàng trai đứng trên sân khấu trong suốt hơn 1 năm qua. Chính vì thế, nhân ngày trở lại của boygroup nhà YG, các fan đã thực hiện rất nhiều dự án đặc biệt như những món quà dành tặng riêng cho các chàng trai: bảngtên winner, lightstick,... Và tất nhiên, cộng đồng Inner Circle tại Việt Nam cũng không thể đứng ngoài cuộc vui này!
Nhân dịp WINNER comeback, các fan Việt đã "chơi lớn" khi mua hẳn một ngôi sao dành tặng cho 4 chàng trai. Ngôi sao này được các fan Việt gọi là "KangKimSongLee - WINNER SMILE AGAIN" - một cái tên hết sức ý nghĩa khi hội tụ đầy đủ họ của 4 thành viên: Kang Seungyoon, Kim Jinwoo, Song Mino và Lee Seunghoon. Cùng với đó, Inner Cirlce Việt cũng gửi kèm theo lời nhắn nhủ: "KangKimSongLee à, Hãy mãi nở nụ cười và luôn bên nhau nhé".
Có thể thấy, với món quà ý nghĩa cùng những chiếc bảng tên winner này, người hâm mộ tại Việt Nam đã gửi gắm mong muốn mãi mãi được nhìn thấy nụ cười của các chàng trai sau khi mọi giông tố đã qua đi. Đồng thời, niềm hạnh phúc lớn nhất của các fan chắc chắn là việc được chứng kiến WINNER luôn gắn bó bên nhau trong suốt những chặng đường tiếp theo của sự nghiệp.

Chưa có bình luận