Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2019

thumbnail

NHẬN LÀM THẺ NHÂN VIÊN SỐ LƯỢNG ÍT THEO YÊU CẦU


Hiện nay là thời đại công nghệ và công nghiệp hóa, các doanh nghiệp đang thi đua nhau mọc lên và phát triển. Sự chuyên nghiệp là một trong các tính năng hàng đầu của bất kì doanh nghiệp nào, và lí do này làm cho ngành Làm bảng tên nhân viên số lượng ít ngày càng được ưa chuộng.

Các doanh nghiệp hiện nay ngoài việc nâng cao sản phẩm, chất lượng còn rất quan trọng đến việc phát triển, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến cộng đồng. Trong đó, Làm bảng tên nhân viên số lượng ít là cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại vô cùng to lớn.

Làm bảng tên nhân viên số lượng ít để làm gì?

Đầu tiên tại sao chúng ta lại quan tâm đến Làm bảng tên nhân viên số lượng ít nhỉ? Chúng ta cùng nhìn lại các doanh nghiệp hiện nay ở Việt Nam, chiếm đến 98% là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, và nhu cầu làm thẻ nhân viên ở phân khúc này cực kì cao. Với số lượng nhân viên không cao, cùng với sự phân bố các phòng ban cũng làm cho nhu cầu Làm bảng tên nhân viên số lượng ít ngày càng gia tăng.
Lợi ích của Làm bảng tên nhân viên số lượng ít là gì?
Làm bảng tên nhân viên hay cụ thể là Làm bảng tên nhân viên số lượng ít là cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất, thể hiện sự chuyên nghiệp, ấn tượng với khách hàng, đối tác thông qua những chiếc thẻ mỗi nhân viên đang mang.
Có nhiều hình thức bảng tên nhân viên như: bảng tên ghim, bảng tên dạng nam châm, bảng tên dạng thẻ đeo,… chúng ta cùng lướt qua vài mẫu phổ biến nhất nhé!

-          Bảng Tên PVC: Chất liệu nhựa PVC 4 lớp dày. Màu thường, mạ vàng, mạ bạc (tùy loại). Mặt bóng hoặc mờ. Kích thước 85x53 mm, dày 0.8 ly. Sản phẩm nổi bật thông tin được in, chi phí thấp, tiết kiệm tối đa chi phí cho tổ chức hay doanh nghiệp khi chọn Làm bảng tên nhân viên số lượng ít.

-          Bảng Tên Nhân Viên - Huy Hiệu Nhựa Chữ Nhật cài áo: Bảng tên nhựa chữ nhật cài áo size 6.8 x 2.4cm, được làm từ nhựa cứng, nhẹ và bền. Sản phẩm với nền trắng nổi bật thông tin được in gây ấn tượng cho người nhìn.

-          Bảng Tên Huy Hiệu Nhựa Mạ Vàng: Bảng tên Huy Hiệu Nhựa Mạ Vàng kích thước 6x1.8cm, có phủ thủy tinh hữu cơ trên bề mặt, thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng đường nét. Sản phẩm thích hợp làm bảng tên cho nhân viên ngân hàng, nhà hàng, quán bar, quán coffee và các ngành đòi hỏi sự thanh lịch khác.

-          Bảng Tên Chữ Nhật Kim Loại Cao Cấp: Sản phẩm bảng tên nhân viên đồng kim loại cao cấp với bề mặt sáng bóng, trình bày hiện đại, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp. Bảng tên chữ nhật đồng đổ keo luôn luôn là sự lựa chọn số 1 dành cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong các buổi họp hội nghị, hội thảo, sự kiện…

-          Bảng Tên Bảng Tên Alu Nền Nhỏ: Sản phẩm bảng tên nhân viên đồng đổ keo cao cấp với bề mặt sáng bóng, trình bày hiện đại, thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp. Làm bảng tên nhân viên số lượng ít dạng này là sự lựa chọn số 1 dành cho cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong các buổi họp hội nghị, hội thảo, sự kiện...


Tùy theo mỗi doanh nghiệp mà kiểu dáng thẻ sẽ khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa to lớn, cho thấy hình ảnh đẹp, phong cách và khẳng định thương hiệu. Nhiều người thường có suy nghĩ in bảng tên nhân viên chỉ nhằm mục đích giúp nhận biết các thành viên thuộc các phòng ban, chứ làm sao mà góp phần vào sự phát triển được. Tuy nhiên, nếu biết được những lợi ích sau đây, họ biết mình sẽ lầm và càng chú trọng hơn về tầm quan trọng của những chiếc thẻ.

Ngoài ra Làm bảng tên nhân viên số lượng ít còn mang lại kha khá các hiệu quả khác:

Ở những doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên nhiều, người quản lý, các nhân viên sẽ không thể nhớ hết tên, vị trí của tất cả các nhân viên khác, gây khó khăn trong giao tiếp, trao đổi công việc. Khi được in bảng tên nhân viên, mọi người sẽ dễ dàng biết tên, vị trí của nhau, ngay cả các nhân viên mới, tạo thuận lợi trong công việc, tạo ra sự gắn kết giữa các thành viên, góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp.

Gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng: Bảng tên sẽ giúp khách hàng đến với doanh nghiệp sẽ dễ dàng nhận biết các nhân viên trong doanh nghiệp để thuận tiện trong liên hệ công tác và giao dịch. Bên cạnh đó, khách hàng còn biết được họ tên, bộ phận làm việc của nhân viên, biết mình cần gặp nhân viên nào mà không phải tốn thời gian chờ đợi hay khó khăn trong tìm kiếm thông tin và có thể ghi nhận những phản hồi của khách hàng sau khi hoàn tất quá trình giao dịch.
Làm bảng tên nhân viên số lượng ít thật sự là thú vị đúng không nào? Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì hãy liên hệ chúng tôi ngay bạn nhé!


Chưa có bình luận