Thứ Sáu, 4 tháng 1, 2019

thumbnail

NHỮNG BÍ MẬT ĐẰNG SAU BẢNG TÊN ĐÁM CƯỚI


Bảng tên đám cưới cũng như bảng tên đám cưới là những vật dụng vô cùng quan trọng đối với lễ cưới. Những chi tiết rất nhỏ nhưng chứa đựng nhiều điều ý nghĩa.

Bảng tên đám cưới là một tấm bảng không thể thiếu trong ngày trọng đại của các cặp đôi sắp cưới. Bảng tên đám cưới được đặt ở ngay chính giữa backdrop phông cưới.
Bảng tên đám cưới hay còn gọi là bảng tên cô dâu ghi đầy đủ chi tiết tên của cô dâu và chú rể, ngày thành hôn để quan viên hai họ và bạn bè biết đến.Bảng tên đám cưới có nhiều mẫu mã khác nhau.
Bảng làm từ chất liệu formex, mica, gỗ, alumi…
Với nhiều hình dạng khác nhau như: hình tròn, hình elip…
Bên cạnh về mẫu mã và chất liệu thì bảng tên cô dâu bên mình cũng có rất nhiều màu sắc, Các bạn sẽ có thêm được nhiều lựa chọn hơn
Một vài năm trở lại đây thì người ta đã bỏ dần việc cắt chữ xốp tên cô dâu, chú rể để cài lên phông đám cưới.
Thay vào đó các nhà rạp, các đơn vị làm dịch vụ cưới hỏi đang chuyển dần sang làm bảng tên đám cưới theo phong cách mới.
Bảng tên cô dâu hiện đại với những hoa văn hoạ tiết tinh xảo, đẳng cấp, sang trọng đang dần được các cặp đôi ưa chuộng.
xu hướng cưới mới của năm 2018 là xu hướng cưới đơn giản mà sang trọng. Bảng tên cô dâu đã đón đầu trong xu thế đó và đang rất thịnh hành hiện nay.
Một lễ cưới trang trọng thì không thể thiếu một tấm phông nền đẹp.
Để làm nổi bật thêm tấm phông cũng như giúp cho phông ý nghĩa hơn. Đặc biệt giúp quan viên hai họ biết được tên của cô dâu, chú rể thì cần thiết phải đặt làm một tấm biển bảng tên cô dâu thật đẹp, thật ấn tượng

Chưa có bình luận