Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019

thumbnail

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA BẢNG TÊN NHÂN VIÊN


Thời đại công nghệ, kĩ thuật và doanh nghiệp lên ngôi, cuộc sống con người được nâng cao cũng chính là lúc họ yêu cầu cao hơn về mặt dịch vụ. Và các doanh nghiệp cũng thế! Bước vào nơi công sở, điều bạn sẽ không thể bỏ qua đó chính là những chiếc bảng tên nhân viên của mỗi người. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé!
Bảng tên nhân viên - giúp nhận biết nhân viên đó tên gì và thuộc công ty, bộ phận nào. Hiện có quá nhiều công ty, cửa hàng lớn nhỏ mở ra khiến chúng ta không biết ở đâu có giá và chất lượng tốt nhất. Nên mời các bạn tham khảo những địa chỉ làm bảng tên nhân viên vừa rẻ vừa đẹp dưới đây.1. Quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viên. Đây là lợi ích đầu tiên của sản phẩm này. Như ai cũng biết, doanh nghiệp thì không thể thiếu nhân sự, không ít thì nhiều. Và đi kèm đó thì chính là nhu cầu cần quản lý nhân sự. Khi khách hàng đến với doanh nghiệp bạn, những chiếc bảng tên nhân viên chính là điểm nhấn cho sự doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, việc dùng bảng tên nhân viên cũng giúp làm cho khách hàng hay những người viếng thăm dễ dàng hơn khi nhận biết nhân sự trong doanh nghiệp.
2. Quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công: Có rất nhiều doanh nghiệp áp dụng biện pháp check giờ đi làm của doanh nghiệp và bảng tên nhân viên cũng là một trong các phương pháp ấy. Việc sử dụng bảng tên nhân viên theo cách này không những làm tăng trách nhiệm và tác phong của người đi làm
3. Nhỏ, gọn, tác phong làm việc chuyên nghiệp: Với những sản phẩm đi kèm như thế này, phong thái người sử dụng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều mà người sử dụng cũng vô cùng gọn, nhẹ, không gây phiền toái cho người dùng.
4. Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty: Nếu doanh nghiệp khá phức tạp người ra vô thì những chiếc bảng tên nhân viên chính là phương thức chính xác và hiệu quả để quản lí các dịch vụ dành riêng cho nhân viên. Hơn nữa, trong bất kì đơn vị nào cũng có những khu vực bảo mật không được cho người ngoài, thậm chí cả những nhân viên không có thẩm quyền cũng không được vào.
5. Quản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ.
6. Công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.
Thông số kỹ thuật:
-  Loại thẻ : Thẻ nhựa 3 lớp
-  Chất liệu : Nhựa PVC siêu bền
-  Kích thước : 54 x 86 x 0.76 (mm) - bằng thẻ ATM
- Thiết kế : mặt trước in ảnh nhân viên và thông tin công ty, mặt sau in quy định sử dụng thẻ
-  Công nghệ in : in phun, in offset
-  Gia công : ép cao tần, dập nổi, ép nhũ, ép từ
Trên thị trường có nhiều công ty in thẻ nhân viên tuy nhiên không phải công ty, cửa hàng nào cũng có thể đảm bảo in thẻ nhanh, đẹp và rẻ.
Hiện nay, tất cả những doanh nghiệp đều có nhu cầu cải tiến hơn, và bạn cũng thế! Hãy tìm cho mình những địa chỉ làm bảng tên nhân viên chất lượng bạn nhé!

Chưa có bình luận