Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

thumbnail

BAO ĐỰNG THẺ NHÂN VIÊN


Những vật dụng được xem như không quan trọng của những năm về trước thì trong thời kì này lại vô cùng được ưa chuộng, bao đựng thẻ nhân viên của chúng ta không thể thiếu


Việt Nam của thế kỉ 21 chứng kiến sự thay đổi không ngừng nghỉ của nền kinh tế, ví dụ về một thành phố không ngủ như TP Hồ Chí Minh chẳng hạn. Những sản phẩm đi kèm theo cũng vươn mình lên không kém, và bao đựng thẻ nhân viên là một trong số đó.

Khi thẩm mỹ của con người tăng theo sự phát triển của kĩ thuật và dịch vụ cũng là lúc những sản phẩm tưởng chừng rất quen thuộc và đơn giản cũng cần được cải tiến hơn rất nhiều. Bao đựng thẻ nhân viên trước kia có thể chỉ là bao nhựa trong nhưng hiện nay, chỉ cần bạn đảo qua một vòng các cơ sở kinh doanh vật dụng văn phòng hay nhà sách là đã thấy hằng hà sa số những sản phẩm bao đựng thẻ nhân viên đủ mẫu sắc, kiểu dáng, họa tiết.
Với sản phẩm bao đựng thẻ nhân viên, những tác dụng mang lại là không hề nhỏ:
-       Dành cho nhân viên: Đây là những sản phẩm được các công ty doanh nghiệp sử dụng rất nhiều cho kế hoạch phát triển bộ nhận diện cho công ty. Nhân viên sử dụng những sản phẩm đồng bộ như vậy sẽ tạo ra sự chuyên nghiệp khi tiếp xúc khách hàng cũng như mang lại cho nhân viên một sự tự nhắc nhở, trách nhiệm khi làm việc của mình.

-       Thuận lợi hơn trong giao tiếp: Với quy mô doanh nghiệp hay chỉ đơn giản là chi nhánh thì việc quên hay nhầm lẫn tên nhân viên là rất thường tình. Tuy vậy, chắc hẳn không ai muốn mình bị nhầm tên với người khác đúng không nào, thậm chí đó là việc thất lễ đối với cấp trên. Bao đeo thẻ nhân viên ra đời giúp việc này hạn chế đi rất nhiều. Từ việc trao đổi dễ dàng hơn đến việc công việc phát triển nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

Bao đeo thẻ nhân viên chính là thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Có các loại hình thức bảng tên khác nhau như bảng tên ghim, bảng tên nam châm, bảng tên đeo thẻ.. Và dù chọn hình thức nào thì một công ty có hệ thống nhân viên đều có bảng tên khi đi làm thấy được ở đó sự chuyện nghiệp, một hình ảnh đẹp, một phong cách và như một sự khẳng định thương hiệu công ty.

Sản phẩm bao đeo thẻ nhân viên được quan tâm là vậy, cần thiết và ý nghĩa là thế nhưng lựa chọn làm bảng tên ở đâu vừa đẹp, vừa rẻ lại là vấn đề khá đau đầu cho những người phụ trách. Với hàng loạt các công ty có dịch vụ làm bảng tên nhưng tìm được công ty ưng ý không phải là điều dễ dàng.
Những điều bạn cần lưu ý khi chọn cho mình cơ sở sản xuất bao đeo thẻ nhân viên chất lượng:
-       Chất liệu an toàn cho sức khỏe. Một sản phẩm quen thuộc và được sử dụng hàng ngày thì vấn đề này là điều rất cần thiết. Những sản phẩm này rất dễ gây kích ứng da nếu chất lượng không đảm bảo và gây phiền hà cho người dùng.
-       Chất liệu in cao cấp: Để in lên trên những chiếc bao đeo thẻ nhân viên đòi hỏi công nghệ khá tân tiến và kĩ thuật người công nhân
-       Hình ảnh lên đẹp: Đã là bộ nhận diện thương hiệu chắc hẳn không có doanh nghiệp nào muốn nó có bất kì lỗi nào như lem, nhuề. Vì thế đây cũng là yếu tố rất cần được quan tâm
-       Hỗ trợ cho đơn hàng xa: Không phải ở đâu cũng gần những nơi phát triển về sản xuất và dịch vụ. Những khách hàng ở xa đôi khi rất thua thiệt về giá vận chuyển lẫn hậu chăm sóc. Đây cũng là yếu tố cần lưu ý.

Làm sao để tìm được địa chỉ đáp ứng tất cả những yếu tố trên?
Chúng tôi - cơ sở sản xuất bao đeo thẻ nhân viên được thành lập để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng như thế! Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm đẹp nhưng chi phí thấp nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in lẻ và sỉ trên cả nước. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành tại TPHCM và phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị khiến bạn hài lòng:
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM
Hãy đến ngay INLOGO để có những sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!

Chưa có bình luận