Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

thumbnail

LÀM BẢNG TÊN KIM LOẠI THEO YÊU CẦU


Bảng tên kim loại đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!


Bảng tên kim loại ngày nay phát triển như vậy được xem là một điều hiển nhiên trong thị trường hiện tại. Các doanh nghiệp hiện nay hình thành và phát triển như nấm mọc sau mưa. Chính điều này tạo điều kiện cho những sản phẩm dịch vụ phát triển theo, bảng tên kim loại là một trong số đó.

Bảng tên nhân viên dần trở thành một vật quan trọng, vật bất li thân cho các doanh nghiệp. Vậy tại sao bảng tên kim loại lại được ưa chuộng hơn hẳn? Chúng có những ưu điểm gì so với những sản phẩm còn lại khác.

-               Về tiện ích sử dụng: bảng tên kim loại là loại bảng hiệu đẹp, có độ thẩm mỹ cao, thiết kế khá bắt mắt và độ bền lâu. Sản phẩm này rất thích hợp cho những công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh. Tuy có mức phí sản xuất nhỉnh hơn so với các loại còn lại nhưng mang trong mình vẻ đẹp của sự tinh tế, nhẹ nhàng đúng xu hướng của rất nhiều người. Bề mặt của bảng tên kim loại có độ bóng đẹp có thể dán lên một lớp decal in nội dung hoặc có khe hở để đặt phần nội dung vào bên trong theo từng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, kích thước của sản phẩm này thường là 120x210, 150x240… Bên cạnh đó, các kích thước còn được thiết kế linh hoạt theo mục đích sử dụng và nhu cầu của từng đơn vị.

-               Cảm nhận của người sử dụng: Cảm thấy như có thêm một món phụ kiện thời trang tinh tế và cao cấp. Sự tự hào cũng như trách nhiệm được nhắc nhở một cách khéo léo lên các nhân viên này.
-               Đối với khách hàng: Họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp toát ra từ những người nhân viên phục vụ, sự tin cậy và thoải mái cũng sẽ tăng lên.

Nếu bạn là nhà quản lí với những ưu điểm như trên, bạn có bỏ lỡ việc làm bảng tên kim loại cho doanh nghiệp mình? Tin chắc là không đúng không nào?
Vậy còn chần chờ gì không liên hệ để tìm một nhà sản xuất uy tín nhỉ?

Chúng tôi - đơn vị đã có gần 10 năm làm việc trong ngành quà tặng, và sản xuất bảng tên kim loại chính là một trong số nổi bật nhất. Những sản phẩm này được chúng tôi cung cấp không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới.
Những sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng lẫn giá thành tốt cho bạn. Bảng tên kim loại giờ đã không còn là nỗi lo lắng khi được tận tình tư vấn từ đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và đầy kinh nghiệm. Theo đó là những công nghệ in ấn hiện đại, cho ra đời những sản phẩm độc đáo và chất lượng.
Hãy đến và trải nghiệm bạn nhe!
Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận